Phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc

 

vc1

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng, vợ chồng đúng nghĩa là sự kết tinh của tình yêu đẹp, nên khi thiết kế phòng ngủ dành cho vợ chồng các bạn cần chủ ý nhé, đừng bao giờ nghỉ rằng phòng ngủ chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả phòng ngủ có sức ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của gia đình, là nơi âm thầm tạo dựng hạnh phúc, tình yêu... Do đó trong thiết kế phong thủy phòng ngủ vợ chồng chúng ta cần chú ý đến những yếu tố, vị trí căn phòng, ánh sáng, giường ngủ, cách trang trí hợp lý theo phong thủy nhé.

vc2

phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ

Vợ chồng trẻ mới kết hôn cần tạo dụng hạnh phúc lứa đôi, phòng ngủ theo phong thủy vô cùng quan trọng, thông thường trong phòng ngủ đầu nhìn theo hướng nam, hướng bắc sẽ rất tốt cho sức khỏe của hai vợ chồng trong chuyện ấy. Trong trang ký kê giường ngủ theo phong thủy bạn đừng bao giờ quên nhé đó là kê đầu giường sát tường, như vậy sẽ tạo cảm giác an toàn, chắc chắn, mang về vận khí tốt cho gia chủ, một vấn đề nữa là ánh sáng cũng không kém phần quan trọng, cho dù vị trí giường ở đâu thì cũng phải chú ý cần có ánh sáng thiên nhiên từ mặt trời chiếu vào qua cửa sổ, hay cửa chính của phòng ngủ, như vậy rất tốt cho viêc hấp thu nguồn năng lượng có ích sức khỏe hai vợ chồng đó nha.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng mạng lại hạnh phúc nhất

Kê giường vợ chồng theo phong thủy bạn cần quan tâm đến vấn đề quan trọng này nhé, đó là không nên để xà ngang trần nhà phía trên giường ngủ như vậy sẽ không tốt, làm ảnh xấu đến tinh thần của vợ chồng, thêm một vấn đề nửa là không nên trang trí đèn chùm, hay máy lạnh treo ngay phía trên giường ngủ.

vc3

Cách kê giường ngủ theo phong thủy, bạn không nên kê giường đối diện với cửa phòng, cách nhận biết kê giường như thế nào cho đúng, bạn đứng trước cửa phòng nhìn thẳng vào trong nếu thấy đầu giường, hay đuôi giường đều không tốt cho vợ chồng đâu nha.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng - cách trang trí hợp lý, hài hòa

Phòng ngủ của vợ chồng là nơi hâm nóng tình yêu lứa đôi, rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình, do vậy việc thiết kế trang trí cực kỳ quan trọng, bạn không nên để bất kỳ nhưng đồ dùng, quần áo củ, rách dưới giường ngủ, như vậy sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe vợ chồng đó.

Trong phòng ngủ mà lắp đặt gương đối điện là điều tối kỵ không nên bạn nhé, sẽ tạo cảm giác không an toàn cho lứa đôi vợ chồng.

Thiết kế màu sắc phong thủy phòng ngủ vợ chồng 

Màu sắc trong phòng ngủ phải hài hòa, dễ chịu, bạn không nên màu đỏ tươi rực đỏ để để trang trí phòng ngủ vợ chồng, Vì màu đỏ sẽ tạo cho tinh thần của con người hưng phấn, kích thích với độ cao, nếu chúng ta rơi vào tình trạng này liên tục bị kích động, trong thời gian dài về sau sẽ không tốt cho sức khỏe cho hai vợ chồng đó.

vc4

Những vật dụng, sản phẩm sau đây tuyệt đối không nên trưng bày trong phòng ngủ đó là đao kiếm, hung khí, bàn thờ những vị linh thiêng, vì những vật phẩm đó khi bài trí trong phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trường khí không tốt, làm giảm hưng phấn chuyến ấy với vợ chồng.

Ngoài ra trong thiết kế phòng ngủ theo phong thủy, bạn cần lưu ý đến những vấn đề tiếp theo là, không nên thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với nhà bếp, để tránh sự ô nhiễm của khói bếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ chồng.

Để thiết kế, trang trí phong thủy phòng ngủ vợ chồng bạn nên liên hệ với chuyên gia tư vấn phong thủy nhé!