Bố trí nội thất trong nhà hợp phong thủy

Đồ mây như ghế, bàn, giường, sofa, bình phong, lẵng hoa mây, giá hoa mây và đèn lồng được làm từ chất liệu tự nhiên sẽ mang đến cảm giác thư thái và yên bình cho không gian sống.

Ngoài mẫu mã, chất lượng và giá cả, khi lựa chọn đồ nội thất, chúng ta cũng nên lưu ý thêm đến vấn đề phong thủy để có thể mang lại may mắn và thuận lợi, bình an cho gia đình. Các vật dụng, thiết bị có tỷ lệ nhiều màu đen, xám và xanh biển, điểm xuyết thêm một số đồ thủy tinh và nhựa, nội thất giao thoa giữa tính thiên nhiên (Thuỷ – Mộc) và tính nhân tạo (Thổ – Kim).

btptnha1

Các thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và bình yên khi sử dụng những đồ dùng bằng mây.

1. Sử dụng đồ gốm:

Theo phong thủy, trong nhà cần hội tụ đủ 5 yếu tố của Ngũ hành Thông thường, trong nhà sẽ có nhiều đồ thuộc hành Kim (Tivi, tủ lạnh, quạt…) và hành Hỏa (bóng đèn chiếu sáng, bếp đun…) hơn là hành Mộc và hành Thủy. Vậy nên, bạn có thể sử dụng bình gốm có nước để cắm hoa, giúp tạo nên sự cần bằng giữa các yếu tố trong ngôi nhà, tăng cường sinh khí và không gian sống cũng trở nên đẹp hơn.

2. Chất liệu vải:

Chất liệu vải nhu rèm, đệm ghế, đệm dựa, khăn, gối chăn, gối sofa… không chỉ có tác dụng trang trí ngôi nhà thêm xinh mà còn tạo nên cảm giác ấm áp và gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

3. Thêm đồ mây cho ngôi nhà:

Đồ mây như ghế, bàn, giường, sofa, bình phong, lẵng hoa mây, giá hoa mây và đèn lồng được làm từ chất liệu tự nhiên sẽ mang đến cảm giác thư thái và yên bình cho không gian sống.

4. Đồ sắt:

Bạn có thể sử dụng những đồ sắt như ghế, giá hoa, tủ giày, tủ để đồ để hồi sinh các góc khuyết, góc chết trong căn nhà, giúp thu hút thêm nguồn sinh khí cho gia đình.

5. Trang trí nhà với đồ được làm từ đá:

Đồ trang trí bằng đá như pha lê tím, hồng, trắng…sẽ giúp ngôi nhà thêm tinh tế, sang trọng hơn.

6. Thêm cây xanh:

Trong tất cả các đồ trang trí thì cây xanh mang lại nhiều sinh khí hơn cho ngôi nhà. Song, cũng cần chú ý đến màu của các loại cây, hoa và nhiều yếu tố khác khi đưa cây vào ngôi nhà.

Mỗi gia chủ có một vận mệnh riêng biệt, để ngôi nhà hợp với từng vận mệnh thì cần chú ý phong thủy và cách bài trí cho hòa hợp và nâng cao sự thành đạt và mang đến bình yên cho mỗi gia đình. Để được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ Mrs Hằng 0934 77 0928 hoặc Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

"Giàu có thọ sang mỗi gia chủ phải biết đến phong thủy cho ngôi nhà"